List Real Estate Agent

Bí quyết sống khỏe cùng bạn

Để loại bỏ độc tố Nicotine thì nên sử dụng những thực phẩm gì ?

Nicotine là một chất không màu, có thê bị chuyển hóa thành màu nâu khi cháy. Chất này sẽ có mùi thuốc nếu như tiếp xúc với không khí. Nicotine có thể hấp thụ vào cơ thể qua miệng, niêm nạc mũi, hít vào phổi hoặc qua da. Nicotine có nhiều trong thuốc lá và những người hút thuốc đưa và cơ thể trung bình 1-2mg chất này trong mỗi điều thuốc. Nicotine có thể đến não rất nhanh chóng chỉ sau 10 giây sau khi hít vào.

Đây là một chất độc gây hại cho thần kinh, thậm chí là gây chết người. Phương pháp tốt nhất đó là không nên hút thuốc, hoặc cố gắng cai thuốc. Hoặc bạn cũng có thể giảm thiểu chất nicotine độc hại này bằng một số thực phẩm tốt cho cơ thể như là :
+ Bông cải xanh
Đây là một thực phẩm rất tốt cho phổi, nó sẽ giúp bảo vệ phổi khỏi các chất độc do thuốc lá mang lại. Bạn có thể bổ sung bông cải xanh trong chế độ ăn hằng ngày vừa có thể cung cấp chất xơ vừa có thể loại bỏ nicotine ra khỏi người.

+ Quả cam
Cam là một loại hoa quả khiến chất nicotine tự động đi ra khỏi cơ thể của bạn chỉ trong vài giờ. Loại hoa quả này còn hỗ trợ cung cấp các loại dinh dưỡng khác cho cơ thể, và điển hình đó là vitamin C. Vitamin c có khá nhiều tác dụng nổi bật với cơ thể, giúp giảm thiểu tình trạng xám, sạm da, giúp tăng sự đàn hồi, tăng collagen trẻ hóa da.
+ Rau bina
Trong thành phần của loại rau này có chứa Axit Folic và Vitamin B9 có tác dụng đào thải nicotine ra khỏi cơ thể người hút thuốc chỉ trong một thời gian ngắn.Đây cũng là một thực phẩm rất dễ bổ sung vào khẩu phần ăn hằng ngày.
+ Gừng
Bạn chỉ cần nhai một miễn đã có thể giúp giảm bớt cũng như đào thải Nicotine ra khỏi cơ thể.

+ Quả nam việt quất
Đây là một loại quả khá hữu hiệu trong việc loại bỏ chất độc hại này ra khỏi cơ thể. Bạn nên chú ý bổ sung loại hoa quả này nếu như là người hút thuốc nhiều.
+ Chanh
Cũng giống như cam thì chanh sẽ cung cấp vitamin C và axit Citric vào cơ thể giúp loại bỏ nicotine hiệu quả.
+ Cà rốt
Thành phần của cà rốt sẽ giúp cho bạn thải được độc tố này ra khỏi cơ thể. Có khá nhiều cách chế biến cà rốt thành những món ăn ngon, cũng như những món ăn trong bữa cơm hằng ngày.
+ Quả lựu
Những thành phần trong quá lựu có thể giúp các bạn chống lại các vấn đề như huyết áp, rối loạn nhịp tim, bên cạnh đó lựu cũng giúp cơ thể sản xuất ra nhiều tế bào máu đỏ.

+ Mầm lúa mì
Mầm lúa mì có thể giúp cải thiện độ đàn hồi của hệ thống tuần hoàn khi các bạn bị hấp thụ Nicotine vào người.
+ Rau cải xoăn
Loại rau này khá tốt cho cơ thể, thành phần chưa nhiều Isothiocyanates và chất chống oxy hóa,những thành phần dinh dưỡng này sẽ giúp loại bỏ nicotine ra khỏi cơ thể chỉ trong vòng 24 giờ. Rau cải xoăn có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau, góp phần vào thực đơn cũng như bữa ăn hằng ngày của gia đình bạn, hỗ trợ cho bố, hay chồng loại bỏ và đào thải nicotine ra khỏi cơ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *