List Real Estate Agent

Bí quyết sống khỏe cùng bạn

Những cây chì kẻ lông mày giá dưới 200k đáng mua

Cùng với son môi thì chìe kẻ mày là bước make up cơ bản và đơn giản nhất mỗi ngày của những cô nàng bận rộn hoặc với những ai chỉ muốn trang điểm nhẹ. Một hàng lông mày gọn gàng và rõ nét sẽ giúp khuôn mặt bạn thêm hài hòa và cân đối. Cùng nghía qua những cây chỉ kẻ lông mày có giá dưới 200k được nhiều chị em yêu thích nhé!

Colourpop Brow Boss Pencil (khoảng 113.000 VNĐ)

Bên cạnh những cây son đình đám của Colourpop đã gây sóng gió trên thị trường trong thời gian qua thì chì kẻ lông mày của hãng cũng được đánh giá khá cao, nhờ chất lượng hoàn hảo tương tự cây Brow Wiz từ thương hiệu đình đám Anastasia Beverly Hills mà giá cả lại vô cùng bình dân. Thiết kế siêu nhỏ sẽ giúp bạn chăm chút từng chi tiết, và đầu chổi tán giúp tán đều màu, mang đến cho bạn một đôi lông mày tự nhiên. Cũng vì đầu kẻ chì có thiết kế siêu nhỏ mà Colourpop Brow Boss Pencil cũng có 1 nhược điểm là mất nhiều thời gian hơn so với việc sử dụng kẻ chì đầu vát.

BH Cosmetics Studio HD Brow Pencil (khoảng 160.000 VNĐ)

Một sản phẩm chì kẻ mày khác cũng được coi là bản dupe hoàn hảo của Brow Wiz đến từ Anastasia Beverly Hills, chính là cây Studio HD Brow Pencil. Nếu trước đây người ta chỉ biết đến thương hiệu BH Cosmetics nhờ các sản phẩm cọ trang điểm thì nay, chì kẻ mày của BH Cosmetics cũng được đánh giá khá cao. Chất chì mềm, màu lên đều và sắc nét ngy từ lần kẻ đầu tiên. Ngoài ra, đầu chì được thiết kế siêu nhr giúp bạn chăm chút cho từng chi tiết và giúp việc hất đuôi lông mày đơn giản hơn. Ngoài ra, đầu chổi tán cũng tương đối mềm, giúp tán màu lông mày dễ dàng hơn.

Cuối cùng, bảng màu cơ bản mà hãng giới thiệu cũng sẽ giúp bạn lựa chọn được một màu chì phù hợp với màu tóc của mình.

Innisfree Auto Eyebrow Pencil (khoảng 90.000 VNĐ)

Có lẽ đây là cây chì kẻ mày bình dân quen thuộc của rất nhiều phái đẹp nhờ thiết kế nhỏ gọn và dễ sử dụng. Thiết kế vát đầu giúp việc kẻ lông mày tiết kiệm được không ít thời gian. Tuy nhiên, một nhược điểm của Auto Eyebrow Pencil cũng như của các sản phẩm chì kẻ mày đầu vát là sau một thời gian sử dụng, đều chỉ sẽ không còn được vuông vắn như lúc đầu và bạn cần phải chăm chỉ vót lại đầu chì.

The Face Shop Design Eyebrow Pencil (80.000 VNĐ)

Với giá chưa đến 100.000 VND, Design Eye Brow của The Face Shop chính là một cây kẻ mày quen thuộc của học sinh sinh viên. Cũng giống như các sản phẩm chì kẻ mày khác của Hàn Quốc, Design Eye Brow có một đầu chì vát và một đầu tán màu. Ngoài ra, bảng màu đa dạng cũng là một ưu điểm của sản phẩm này,

Điểm trừ duy nhất là thiết kế hơi lòng lẻo, có thể khiến phần ruột chì rơi ra khỏi vỏ.

Missha The Style Pencil & Powder Dual Eyebrow (khoảng 200.000 VNĐ)

Một ứng cử viên nữa đến từ Hàn Quốc đó chính là chì kẻ mày The Style Pencil & Powder Dual Eyebrow đến từ thương hiệu Misha. Điểm nhấn đặc biệt của sản phẩm này so với các sản phẩm chì kẻ mày khác của Hàn Quốc chính là đầu tán có thiết kế từ bông mút mềm mại, không phải từ chổi tán bình thường. giúp tán đều màu chì hơn. Với chất chì mềm mại, lên màu tốt và khả năng giữa màu lêu thì The Style Pencil & Powder Dual Eyebrow chính là sự lựa chọn được yêu thích của nhiều phái đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *